Giáo dục là làm cho con người tìm thấy chính mình''

» Tin tức » Tin giáo dục & đào tạo

Tin giáo dục & đào tạo

Cập nhật lúc : 08:09 06/11/2012

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc tiểu học cấp huyện năm học 2012 - 2013

Nhân dịp kỉ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11//2012) và hướng tới chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục huyện Quảng Điền nhiệm kì 2013 – 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Điền tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2012 – 2013”.

Sáng ngày 02/11/2012, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo, lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi. Tham dự lễ khai mạc có Nhà giáo ưu tú Phan Văn Hưng-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí chuyên viên, đại diện lãnh đạo cùng 40 giáo viên dự thi của 23 đơn vị tiểu học trên địa bàn huyện.
       Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Hưng đã nhấn mạnh đến ý nghĩa của hội thi, đồng thời động viên, khích lệ và trao quà lưu niệm cho 40 gương mặt tiêu biểu -đại diện cho giáo viên của các trường Tiểu học tham dự hội thi.
       Ngay sau lễ khai mạc, phần thi lí thuyết đã được tiến hành tại hội trường. Phần thi các tiết dạy được tổ chức thành 2 đợt: đợt 1 từ ngày 06/11 đến ngày 08 /11; đợt 2 từ ngày 13/11 đến ngày 14/11.
       Ban tổ chức tin tưởng rằng,với tinh thần quyết tâm và thái độ say mê học hỏi, quý thầy cô giáo sẽ cống hiến cho hội thi những tiết dạy hay, sinh động, thật sự lôi cuốn học sinh tham gia học tập. Đồng thời, hội thi sẽ có nhiều nhân tố điển hình trong việc đổi mới phương pháp và hình thức dạy học sáng tạo.

Trần Hồng

Hệ thông không nhận dạng được yêu cầu của bạn. Vui lòng thông báo cho quản trị hệ thống