Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "


Ngày 23 tháng 03 năm 2019


Tin tức

Cập nhật lúc : 16:24 17/04/2017  

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm học 2016-2017

Thầy Nguyễn Thái Hiệp - Trưởng phòng, trao giải cho giáo viên đoạt giải

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Điền đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc Trung học cơ sở từ ngày 21/02/2017 đến ngày 15/3/2017

      Tham gia Hội thi có 40 giáo viên của 11 trường THCS trực thuộc tham dự với 13 môn thi. Hội thi năm nay bên cạnh các giáo viên với bề dày kinh nghiệm tham dự còn có nhiều giáo viên trẻ đã mang đến Hội thi bầu không khí sôi nổi với nhiều nét sáng tạo. Nhiều giáo viên tỏ ra khá vững vàng, có phông kiến thức khá sâu rộng, vốn hiểu biết và tích hợp khéo léo các môn học vào nội dung bài dạy; hầu hết các tiết học được giáo viên mạnh dạn đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, phát huy được tính tích cực của học sinh, thực hiện dạy học lấy học sinh làm trung tâm; người thầy đóng vai trò định hướng. Việc sử dụng đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin được giáo viên khai thác tốt, có hiệu quả. Có 37/40 giáo viên với 74/80 giờ thi giảng đã ứng dụng CNTT và phát huy được thế mạnh của phương tiện dạy học hiện đại, có tác dụng cuốn hút học sinh. 

      Kết quả, Ban Tổ chức đã công nhận 34/40 giáo viên dạy giỏi huyện năm học 2016-2017. Trong đó đạt giải Nhất 3 giáo viên, giải Nhì 06 giáo viên, giải Ba 08 giáo viên, Khuyến khích 12 giáo viên.

      Thầy Nguyễn Thái Hiệp, Trưởng phòng phát biểu hội thi đã phát hiện được các cá nhân tiêu biểu của phong trào dạy tốt - học tốt; đề nghị các đơn vị thực hiện tốt công tác chỉ đạo chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới nội dung sinh hoạt tổ chuyên môn; thầy biểu dương thành tích đạt được và dặn dò là giáo viên giỏi phải là những hạt nhân tích cực, nhiệt tình trong chuyên môn của đơn vị mình, cần tiếp tục trau dồi, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết

 

Nguyễn Minh Truyền

Số lượt xem : 1112

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác