Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "


Ngày 23 tháng 01 năm 2022


Tin tức

Cập nhật lúc : 08:54 26/10/2021  

Cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022

Sáng ngày 23/10/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Điền đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Đến tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Thị Quyên – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Thái Hiệp - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, thủ trưởng cơ quan cùng toàn thể CBCC, viên chức của cơ quan.

       Hội nghị diễn ra trong bầu không khí tập trung dân chủ, trên tinh thần thẳng thắn nhìn nhận, đánh giá những những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong năm tới. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thái Hiệp - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, thủ trưởng cơ quan báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức cơ quan năm học 2020-2021. Trong năm vừa qua, toàn ngành và cơ quan đã có nhiều nỗ lực, cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ về công tác giáo dục và đào tạo, đó là: Quy mô trường, lớp tiếp tục được củng cố và phát triển đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh; chất lượng giáo dục đại trà được giữ vững và từng bước được nâng cao; phong trào mũi nhọn trong dạy và học có chuyển biến tích cực, luôn được giữ vững về thứ hạng và nâng cao chất lượng giải; Công tác phổ cập giáo dục - xóa mù chữ kết quả ngày càng cao; Công tác tham mưu đầu tư CSVC để xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, hỗ trợ điều chỉnh báo cáo tự đánh giá và minh chứng khá kịp thời,…Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2021; báo cáo hoạt động giám sát của Ban thanh tra nhân dân, dự thảo Quy chế làm việc và phân công trách nhiệm của công chức, viên chức cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo năm học 2021-2022 và dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ,…

       Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thảo luận sôi nổi và đề ra 08 nhóm giải pháp trọng tâm; 07 chỉ tiêu cơ bản trong công tác chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo đối với các trường trực thuộc và 05 chỉ tiêu đối với cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo nhằm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác năm học 2021-2022.

       Kết thúc Hội nghị CBCC,VC Phòng GD&ĐT huyện Quảng Điền thông qua Nghị quyết hội nghị với 100% CBCC, VC cơ quan thống nhất nghị quyết để triển khai thực hiện trong năm học 2021-2022. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chỉ bộ Đảng, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể CBCC, viên chức cơ quan Phòng GD&ĐT sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra./.

 Tuấn Ngọc

 

Số lượt xem : 178

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác