In trang

Quảng Điền tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” giai đoạn 2013-2016
Cập nhật lúc : 09:00 31/05/2016

       Thực hiện Công văn số 815/SGDĐT-GDMN ngày 15/4/2016 về đánh giá tổng kết 3 năm thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non”. Sáng ngày 20/5/2016, Phòng GD&ĐT Quảng Điền đã tổ chức Hội nghị tổng kết chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” giai đoạn 2013-2016.

       Đến dự Hội nghị có Thầy Phan Văn Hưng - Trưởng phòng GD&ĐT, các thầy cô lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT Quảng Điền, cán bộ quản lý của 17 trường mầm non trên địa bàn huyện. Tại Hội nghị đã có những ý kiến tham gia phát biểu chia sẻ những kết quả mà đơn vị đã làm được, những khó khăn trong quá trình thực hiện và đề xuất những giải pháp thiết thực, cụ thể, khả thi nhằm từng bước nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của bậc học MN trong thời gian tới. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong việc thực hiện chuyên đề PTVĐ nói riêng và trong việc thực hiện chương trình nói chung, đồng thời đề ra phương hướng thực hiện trong thời gian tiếp theo.

       Nhân dịp này, Phòng GD&ĐT đã khen thưởng 9 tập thể và 17 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chuyên đề “Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” giai đoạn 2013-2016./.

Một số hình ảnh tai hội nghị

Đỗ Quyên